Otaku Sanctuary

Seoul Station’s Necromancer - Chương 04: Lên cấp! (2)

Loading...

Translator Name: Drop Team

“Hử? Đùa hả trời?”

Woojin ngớ người ra, cậu vội vàng mở Bảng Chỉ Số.

Cấp Độ: 1

Tên: Gang-woojin

Hệ Phái: Chiêu Hồn Sư (Cao cấp)

Điểm Hạng: Hạng Trung Bình.

Thành Tựu: 4

Điểm Ma Pháp: 0/0         Năng Lượng: 0/0

Thể Lực: 15         Tốc Độ: 13           Sinh Lực: 17        Trí Tuệ: 15

Ma Lực: 0             Sinh Khí: 0           Hồi Phục: 0          Hồi máu: 0           Ý Lực: 0

Điểm chưa sử dụng: 99

Triệu hồi Hòm đồ Tổng hợp(LV.1)(Kĩ năng Cao cấp)(Không thể nâng điểm)

Sử dụng Cửa hàng Thành tựu(LV.1)(Kĩnăng Cao cấp)(Không thể nâng điểm)

Điểm chưa sử dụng: 99

Bảng Chỉ Số trông khác vô cùng so với khi cậu mới được triệu hồi lên Hành tinh Alphen. Không hiểu gì hết trơn. Tuy nhiên, cậu sớm nhận ra ý nghĩa của nó.

“Ha, vậy là nó vẫn chưa biến mất.”

Cậu cứ ngỡ mình đã bỏ lại toàn bộ quyền năng mình có được ở Hành tinh Alphen trong quá trình quay trở về Trái Đất.

Cao cấp.

Đúng như ý nghĩa của nó, nhân vật cấp tối đa của cậu giờ đã trở thành cấp 1. Tuy nhiên, cậu lại nhận được một số quyền lợi mới. Nhìn sơ qua, cậu đã có thêm hai kĩ năng cao cấp. Điểm chỉ số và điểm kĩ năng vẫn hệt như trước kia khi mà cậu chưa lên mức Cao cấp.

“Hơn nữa, hệ phái của mình vẫn giữ nguyên. Vẫn là Chiêu Hồn Sư.”

Cậu đã đạt tới đỉnh cao cậu có thể chạm tới với tư cách Chiêu Hồn Sư. Cậu cũng đã kiểm soát và sử dụng Undead, dạng sống được biết tới là tối thượng.

Cũng không phải gì tệ.

Seoul đúng là đã biến dị theo một cách quái lạ. Cậu không rõ gì có thể sẽ tới mai sau, cho nên có sức mạnh cũng không tệ. Cậu chẳng thể nhìn tới tương lai xa xôi, nhưng cậu cần sức mạnh này để có thể toàn mạng thoát khỏi nơi đây.

Khi cậu lên cấp, đúng là cậu thấy thật an tâm. Giờ đây, đã có một giới hạn sai sót cho phép. Cậu đã lấy lại được sức mạnh mà cứ ngỡ đã mất. Giờ thì cậu đã đỡ đi nhiều áp lực tinh thần mỗi khi phải nghĩ xem mình nên làm gì để chuẩn bị cho hiểm nguy cận kề.

Không muốn bị đánh hội đồng bởi lũ quái sau khi chúng ngửi thấy mùi máu tươi, cậu men theo lối đi ban nãy. Ngay khi cậu quay lại được chỗ mấy cửa hàng bỏ hoang lúc trước, cậu lập tức kiểm tra lại những kĩ năng Cao cấp mình vừa nhận được.

Cậu có thể dung hợp các loại nguyên liệu để tạo ra một vật phẩm mới. Biết đâu cậu còn có thể phân tách từ những vật phẩm ra loại nguyên liệu mình cần.

“Dùng nó sao nhỉ?”

Đó là một kĩ năng cậu chưa bao giờ thấy, nên cậu hoàn toàn không rõ mình nên sử dụng sao. Cậu thử đọc những dạng câu chú mệnh lệnh, và cậu thử tìm kiếm với vô vàn cách thức. Cuối cùng thì cậu cũng mở được Kho đồ.

Có một Hòm đồ Tổng hợp nằm ở nửa dưới của Kho đồ. Cậu thử ấn vào, và cứ như thể một Kho đồ khác xuất hiện, có thêm các nút khác nằm dưới cùng .

[Tổng hợp] và [Phân tách]

“Chậc, Giới hạn Kho đồ lại quay trở về ban đầu.”

Kho đồ chỉ có ba cột cho phép. Nhân vật lên cấp thì Kho đồ cũng được mở rộng. Tuy nhiên, xem ra nó chẳng cho chút Quyền lợi Cao cấp gì hết, nên cậu thấy thất vọng.

Dĩ nhiên, phần đáng thất vọng nhất là việc tất cả các vật phẩm cậu thu nhặt nãy giờ đều đã không cánh mà bay.

Woojin thử hàng Kĩ năng Cao cấp còn lại tên Cửa hàng Thành tựu.

Cậu thử kha khá cách, nhưng sau cùng cậu cũng mở được nó với một câu mệnh lệnh. Cậu đọc đi đọc lại câu mệnh lệnh đó, và rồi cậu cũng nhận ra mình có thể mở Cửa hàng lên mà chẳng phải nói gì.

Trong Cửa hàng chất đầy Sách Kĩ năng, Trang bị, và Vật phẩm Tiêu hao. Cậu cần một lượng Điểm Thành tựu khá lớn để mua chúng.

“Hay đấy.”

Hành tinh Alphen không hề có Cửa hàng Thành tựu. Cái này cứ như rằng cậu đang mua hàng trực tuyến vậy, chẳng cần phải có mặt trực tiếp.

“Chẳng có gì mình muốn mua lắm.”

Những Trang bị cậu có thể mua đều là hàng lởm cả. Thứ cậu cần nhất bây giờ là Kĩ năng. Mà ngay cả Kĩ năng cùi mía nhất cũng ngốn tới 10 điểm lận.

Woojin sau cùng đã chọn ra ba kĩ năng. 

[Tìm kiếm], [Phát hiện], [Triệu hồi Chiến binh Xương]

Mỗi kĩ năng cần 10 điểm Thành tựu. Cậu chọn Tìm kiếm để giúp tìm ra vật phẩm quanh mình. Cậu phải tìm cho được vật phẩm tên Return Stone.

Phát hiện là một kĩ năng nội tại. Nó sẽ cảnh báo sớm cho cậu những nguy hiểm xunh quanh. Đây là một kĩ năng thiết yếu để sinh tồn.

Triệu hồi Chiến binh Xương là một trong những kĩ năng căn bản của một Chiêu Hồn Sư.

Hoặc do đây là một tác dụng phụ của Cao cấp hoặc do đây là vì hệ phái của cậu đã được chọn tự động, cậu gặp phải một giới hạn trong những kĩ năng mình có thể học. Cậu có thể chọn các Kĩ năng Ma pháp căn bản và Kĩ năng Binh khí, nhưng cậu chỉ có thể học Kĩ năng Hệ phái của Chiêu Hồn Sư.

“Mà, mình chẳng cần phải quan tâm việc này lắm ngay lúc này. Đằng nào cũng chẳng có bao điểm.”

Cậu nhìn lại vào 4 điểm đã có được, xem ra cách thức rất rõ ràng. Mỗi con Drabbit cho 1 điểm, vậy cậu sẽ có một Kĩ năng sau khi giết được 6 con Drabbit nữa.

Cậu cần phải gia tăng khả năng chiến đấu ngay lập tức. Việc này sẽ giúp cậu toàn mạng chiến đấu với lũ quái thú. Vấn đề này thì không cần phải mua Kĩ năng cậu cũng giải quyết được.

Thể Lực: 30         Tốc Độ: 30           Sinh Lực: 30        Trí Tuệ: 30

Ma Lực: 10          Sinh Khí: 0           Hồi Phục: 10       Hồi máu: 10        Ý Lực: 9

Điểm chưa sử dụng: 99

Woojin đã sử dụng toàn bộ điểm.

Cậu vừa nhìn vào bảng chỉ số vừa vung búa xuống.

Boo-oon. Boong.

Một âm thanh tàn khốc vượt xa trước kia vọng lên. Cậu thử xoay người một chút, và cơ thể cậu như nhẹ hơn hẳn. Trên hết, phản xạ của cậu vượt xa trước kia rồi.

Cậu sở hữu khả năng gấp 10 lần người thường. Woojin có 3 lần thể lực của một người đàn ông trưởng thành. Đồng thời 3 lần nhanh hơn, và 3 lần trâu bò hơn.

“Không chắc lắm về việc mình thông minh gấp 3 lần.”

Khả năng ghi nhớ và xử lý thông tin của cậu chắc chắn đã được cải thiện. Cảm giác như não bộ hoạt động nhanh hơn vậy. Tuy nhiên, những thay đổi về cơ thể vẫn dễ nhận ra hơn nhiều.

“Ok, lên đường nào.”

Cậu phải đánh bại 6 con Drabbit. Cậu phải lấy được Kĩ năng Tìm kiếm. Cậu sẽ tìm ra Return Stone, và rồi sẽ thoát khỏi phó bản này.

Woojin tiến vào sâu hơn, tay nắm chắc chiếc búa.

*

“Ha... đông kinh hồn.”

Trên Hành tinh Alphen, lũ Drabbit đông đến như lá trên cành. Tức là quá dễ để tìm ra chúng, và cũng quá dễ để đánh bại. Tuy nhiên, cậu thấy khá mệt mỏi sau khi chạm trán chúng liên hồi dưới một hành lang nhỏ hẹp thế này.

Woojin thở hổn hển.

Từ khi cậu men theo những bậc thang ấy, cậu đánh bại từng con Drabbit như thể mình được lập trình sẵn. Cậu đã có thể tích dần được Điểm Thành tựu. Trên hành lang tối om cậu vừa đi qua, đã có 27 con Drabbit phải nằm xuống.

Cậu đã có thể mua được kĩ năng mật thiết Tìm kiếm và Phát hiện với số điểm mình có.

Ngay khi cậu mua chúng, Sách Kĩ năng tức thì hiện ra trong Kho đồ, và cậu lập tức học chúng ngay.

Mỗi lần sử dụng cậu mất một MP (Điểm Ma pháp). Cậu đã thử Kĩ năng Tìm kiếm, nhưng cậu chẳng thể thấy một vật phẩm nào có thể là Return Stone.

Cậu đã đi hai lần hành lang này, nhưng vẫn chẳng thể tìm ra Return Stone. Duy chỉ còn một nơi nữa thôi.

Woojin nấp sau thanh vịn, nhìn xuống những bậc thang bên dưới. Đó chính là khu vực bên trong của ga, nơi đường tàu bỏ hoang tọa lộ.

Thoáng nhìn qua, cậu thấy không dưới 20 con Drabbit đang tung tăng nhảy múa. Cậu có thể đánh một lúc 3-4 con ở trên hành lang, nhưng cậu không thể cân một lúc hơn 20 con ở một nơi rộng rãi thoáng đãng như này. Nếu cậu bị chúng bao vây, chắc chắn cậu sẽ bị đả thương.

“Whew. Ta sẽ không phải chính ta nếu ta đơn độc chiến đấu.”

Woojin nham hiểm cười khi cậu nhìn xuống chiếc búa nạy trên tay giờ đã bê bết máu Drabbit.

Cậu mở Cửa hàng Thành tựu lên, và mua Sách Kĩ năng [Triệu hồi Chiến binh Xương] với những điểm còn sót lại.

Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Light Novel - End 4 - Vol 1 - Chương 04: Lên cấp! (2) - Seoul Station’s Necromancer - read Seoul Station’s Necromancer online at otakusan.net

Kết thúc Chap 4 - Vol 1 - Chương 04: Lên cấp! (2) - Seoul Station’s Necromancer - đón đọc Seoul Station’s Necromancer sớm nhất tại otakusan.net

Light Novel - Seoul Station’s Necromancer - Vol 1 - chương 4 , Seoul Station’s Necromancer chương 4, Seoul Station’s Necromancer chapter 4, Seoul Station’s Necromancer chương 4 Vol 1, Seoul Station’s Necromancer chương 4 Vol 1, Seoul Station’s Necromancer novel chapter 4

Error

favorite