Otaku Sanctuary

Itai no wa Iya nanode Bougyo-Ryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu - Chương 02. Cực hạn phòng ngự và lần login đầu

Loading...

Translator Name: Đền thờ nữ thần

Kaede nhanh chóng thiết lập những bước đầu trong NewWorld Online nhờ mảnh giấy nhớ. Ơn trời...

「Fu〜……vậy là xong rồi…」

Lâu lắm rồi mới lại trải nghiệm cảm giác này. Kaede nhắm đôi mắt lại, mở ra, bước vào thế giới mới. Maa, nói vậy thôi, chứ phải cài đặt linh tinh nữa thì mới xuất hiện trong thị trấn được.

「Đầu tiên…… là tên ha… Ưm, chọn "Kaede" thì lại trùng với tên thật mất… 」

Sau một hồi nghĩ ngợi, Kaede đặt tên cho nhân vật của mình là "Maple" - và xác nhận nó. Một bảng điều khiển lơ lửng trong không khí cho phép người chơi chọn vũ khí khởi đầu xuất hiện.

「Large sword…one-handed sword…mace…staff…um… Mình không giỏi chạy nhảy đâu… mà mình cũng không muốn nhận sát thương nữa… có lẽ mình nên chọn staff và theo nghề pháp sư ha...」

Kaede cứ phân vân như vậy và lướt qua hết tất cả các trang bị khởi đầu.

「Khiên lớn và kiếm? Công kích rất yếu, nhưng… thủ lại lớn nhất…Eh?! Nếu tăng sức phòng ngự thì sẽ không nhận sát thương nữa ư?!」

Kaede đọc mô tả trong sự phấn khởi, rồi sau đó, tất nhiên, vũ khí ban đầu của cô sẽ là khiên lớn và kiếm.

Tiện đây, việc tăng vào def để vô hiệu hóa sát thương chỉ dành cho những lúc làm quen với game. Class này về sau phải chia thêm điểm cho strength nữa, các tay lão làng đã phân tích rõ ràng ra rồi đó, maa, nói chung là ít người thích chơi lắm.

Ngay từ ban đầu, chỉ có rất ít những người chơi cố ý chọn trang bị như vậy. Thay vì khiên lớn, có thể dùng khiên nhỏ, đi với kiếm hoặc chùy...

Chẳng ai muốn vác trên người một cái khiên siêu bự rồi chạy lăng xăng kiếm quái đâu.

「Tiếp theo là phân phối điểm… đây rồi, tất cả vào def, no mercy!」

Nếu dành hết điểm cho một stat nào đó, người ta gọi bạn là "thuần" hay "cực hạn". Cực hạn phòng ngự với một chiếc khiên lớn trên tay, công kích của bạn chẳng khác nào muỗi đốt inox, hơn nữa, vì bạn không tăng điểm nhanh nhẹn, nên tốc độ chạy của bạn chẳng khá hơn đời thực là bao.

Một cô gái cao trung liệu có chạy thoát được một con thú dữ không?

「Aa… không thay đổi được chiều cao… ước gì mình được tăng thêm một chút nhỉ…」

Một mét bẻ đôi - Kaede - 145 cm. Cô ấy có dáng người mảnh dẻ, và thêm sự đáng yêu, một fan club hâm mộ cô được thành lập trong trường lúc nào không hay, tất nhiên khổ chủ thì không thể nào biết được.

Có vẻ chiều cao là vấn ngại nhất của Kaede. Nhưng việc thay đổi chiều cao, trọng lượng hay giới tính sẽ khiến nhân vật trở nên khó điều khiển.

「Jaa, thế là OK. Yoshi!」

Ánh sáng bao bọc lấy cơ thể Kaede.

Và khi cô mở mắt ra, đó là hình ảnh của quảng trường thị trấn, sôi động và đông đúc.

Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Light Novel - End 2 - Vol 1 - Chương 02. Cực hạn phòng ngự và lần login đầu - Itai no wa Iya nanode Bougyo-Ryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu - read Itai no wa Iya nanode Bougyo-Ryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu online at otakusan.net

Error

favorite