Original

Hakai me no yuuri - Chương 03

Loading...

Translator Name: Lacus

“Fumu, chú ko nghĩ là nhóc đang cố nói dối, nhưng...”

Hast’al yên lặng và lắng nghe câu chuyện cực kỳ hư cấu của tôi.

“nhưng, khi nhìn thấy đống gift này, dù muốn hay ko chú vẫn phải tin thôi.”

đống gift? tôi đã cố tình ko đề cập tới đống gift, vậy thì.... gift của tôi bị anh ta phát hiện ra rồi?

"Cho cháu hỏi, gift chính xác là gì vậy hả chú ơi?”

Ừ thì giờ tôi là con gái rồi, lại còn đang nhờ vả người ta nữa, nên tôi dùng cái nói lịch sự nhất có thể để hỏi anh ta.

“ À thì, gift là ‘ món quà của Chúa'. cũng như Yuuri, ko phải cứ có gift là sống tốt."

“ Ngày càng giống một lời nguyền rồi đấy”

“ Ừ, nhưng ít nhất thì ko phải ai cũng có nhiều gift như cháu, chưa kể là toàn gift hiếm nữa. nói thật thì… chú sẽ ko ngạc nhiên nếu còn cái gift nào đó nữa đâu."

“ Cái quái gì!? Gift là gì!?Tại sao tôi lại phải trải qua những chuyện kinh khủng đó cơ chứ!?"

Tôi phản ứng lại với sự điềm đạm và tử tế của Hast’al’s , tôi vô cớ quát tháo anh ta với giọng giận dữ và hằn học.

Như để làm tôi bình tâm trở lại, anh ta hút tẩu thuốc và tiếp tục nói.

“ có vẻ cháu chưa biết về nó,ok , vì cháu rất có tiềm năng nên chú sẽ giải thích cho. Thường thì cứ 100 người thì 1 người có gift. gift nhận đc ngẫu nhiên. [Weather Prediction], [Business Aptitude], [Arithmetic]… còn có cả [Rock-Paper-Scissors Winner].” [note6783]

[Rock-Paper-Scissors Winner]? … Nó là gift vô hại. Giá như tôi có thể đổi tât cả gift của mình lấy nó.

“ Hiển nhiên, dù ko có gift , ta vẫn có thể học đc arithmetic hoặc có aptitude. Nhưng sự khác biệt to lớn giữa kết quả cũng như tốc độ tăng trưởng khi dùng gift và tự học cứ như so sánh thiên đường với địa ngục vậy. Đó chính xác là thứ mà ta gọi là ‘gift’”

Hast’al nói với giọng như kiểu anh ta nắm rõ mọi thứ vậy, nhưng anh ta vẫn tiếp tục nói vào chủ đề chính chứ ko lan man sáng chuyện khác, anh ta nói rất bình thản, thư thả.

"Những ai có Gift hữu ích đều được coi trọng. Nếu có một Gift như [Fencing] hoặc [Magic], nhà nước sẽ đến nhà của họ và chào đón họ với những phương pháp màu mè hoa mỹ nhất. Chú cũng nhận được một kiểu chào đón tương tự vì tôi có [Wind Attribute Magic] và [Magic Tool Creation]. Chú không thể chịu đựng nổi lời mời của họ dù họ có chày cối tìm cách lôi kéo chú bằng cách nào đi nữa và cuối cùng đã bỏ cuộc. "

"Hai?"

"Trong số những người Gift, có những người có nhiều Gift. Chú đây không có ý khoe khoang đâu nhá, nhưng trong số những người có Gift, những người có hai Gift là khoảng 1 trên 1.000 "[note6784]

Nếu ai đó có hai Gift là một tồn tại hiếm có ... thì tôi, với 8 Gift, thực sự là tôi rất có giá trị? Maa, bởi vì chúng tôi đã phải trải qua tất cả những điều kinh khủng đó.

"Ở một đất nước bình thường, khả năng tìm đc một người với ba Gift cực kỳ cực kỳ thấp. Và nhóc - Thật khó tin, nhưng theo chú đây thấy, nhóc có bốn Gift đúng không? "

"Chú có thể nhìn thấy à ...?"

"Chú đây cũng là một ma pháp sư kinh nghiệm đấy, nhóc ạ. Khả năng nhìn qua là hiểu đc bản chất của một cái gì đó là kỹ năng thiết yếu nhất để sinh tồn. "

"Bốn cái... Chú thấy những gì hả chú?"

"[Eternal Youth], [Immortality], [Golden Ratio], và [Sacred Treasure]. Nếu tôi không có chiếc nhẫn này, chú đây cũng có thể sẽ giống như mấy người kia đấy"

Bốn cái cục nợ khiến đời tôi như địa ngục vậy. Không có cách để vô hiệu hoá nó à?

"Vậy thì ... tránh xa cháu ra. Nhanh."

"Ko thể đc. Nhóc có thể không nhận thức được điều này, nhưng nhóc là một sự tồn tại cực kỳ nguy hiểm. Chú mày đến đây để quản lý nhóc."

Tôi phá hủy một thị trấn. Nên cũng phải thôi. Cũng có rất nhiều người chết vì họ bị ảnh hưởng bởi sự quyến rũ của tôi. Bạn gái của anh phiêu lưu giả kia cũng đã tự tử. "Có thể nhóc nghĩ chú không hiểu, nhưng nhóc có thể hủy hoại cả một thị trấn một mình. Nhóc giống như một món ' khí tài quân sự' vậy. "

"Cháu... đã sát hại quá nhiều người rồi ... bây giờ, liệu... cháu... có thể làm gì để bù đắp lại cho họ đây...?"

Nhận thức rõ về những tội lỗi của tôi, tôi cảm thấy như mình sắp nôn mửa. Dẫu có ăn năn thế nào đi nữa cũng không thể xoá đi cái cảm giác kinh tởm này.

"Chắc chắn là không. Tuy nhiên, nhóc bị mất kiểm soát. Nhóc cũng ko có ý định sát hại ai cả, đúng ko? Lỗi cũng không phải hoàn toàn do nhóc cả "

"Không có cách nào ... để cháu tự sát, có phải không vậy chú?"

"… Chú không biết. Nhưng nói với một ai đó cách để tự sát mà chú đã cứu sống thì có gì đó sai sai. "

"Cháu xin lỗi…"

"Dù sao đi nữa, chúng ta hãy cầu nguyện cho những linh hồn đã khuất và để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn theo thời gian. Đời nhóc còn dài mà ." [note6785]

Đâm thẳng vào vấn đề - Tôi cảm thấy anh ta có vẻ mất kiên nhẫn và đang cáu hay sao ý.

"Hãy trở lại với chủ đề lúc nãy. Nếu nhóc bị ném vào giữa một nước láng giềng, thì nước đó sẽ bị phá hủy. Hoặc ít nhất đất nước đó sẽ chịu thiệt hại nặng nề Các quốc gia sẽ không hành động và bỏ qua một mối đe dọa như vậy ư? Chắc chắn sẽ không có một đất nước nào cho nhóc nhập cảnh vì sức mạnh của nhóc "

"Cháu không có ý làm gì đâu mà"

"Ngay cả khi nhóc không có ý định như vậy, họ sẽ đến với nhóc. Hiện tại nhóc có thể kiểm soát Gift của mình không? "

"Nếu cháu làm đc như thế thì cháu đã không phải trải qua tất cả những điều kinh dị đó."

"Hơn nữa, những người có quyền lực sẽ không để nhóc yên. Mặc dù chỉ là 1 đứa nhóc, nhóc vẫn rất đẹp và cơ thể của nhóc cho phép những trải nghiệm tình dục cực kỳ mới lạ. Còn chưa kể tới việc nhóc có đầy tiềm năng chiến tranh: không thể chết; hủy diệt 1 đất nước, quyến rũ đc bất cứ ai ... "

Tại thời điểm đó, một nét mặt trầm ngâm lướt qua trên khuôn mặt Hast'al. "Fumu ... Yuuri-kun, nhóc, nhóc sẽ trở thành học trò của tôi." "Haaa !?" Do sự thay đổi nhanh chóng trong cuộc trò chuyện, bộ não của tôi không thể theo kịp. Anh ta nghĩ gì cơ chứ !? Anh chàng này, có thể là anh ta là Lolicon không? một "quý ông biến thái"? [note6786]

"Có thể là nhóc hơi bất ngờ nhưng ... Nếu nhóc trở thành học sinh của chú, chú sẽ dạy nhóc cách kiểm soát hoặc ko thì cũng ngăn chặn đc Gift của nhóc."

" Không thể nào tin được!"

"Không thể nào đối với tất cả chúng. Tuy nhiên, nếu chỉ là [Golden Ratio], gốc rễ của vấn đề, thì quá là ez với chú đây. Cứ tin vào chú ".

"Gốc rễ của vấn đề…"

Đúng rồi. Nếu tôi có thể ngăn chặn [Golden Ratio], thì không có hiệu ứng quyến rũ, Gift Sacred Treasure sẽ không được kích hoạt. [Eternal Youth], [Immortality] và bốn Giftkhác vô hại, vì vậy ... Nếu tôi có thể vô hiệu hóa được hai Gift đó thì tôi đã có 'vẻ đẹp' và ' dàn harem', và tôi sẽ sống một cuộc sống thật tốt.

"Liệu ... chú có thể làm được điều đó không ạ?"

"Nếu đó là gift [Magic tool creation] của chú thì chắc là đc. Aa, phải rồi, chú phải thêm một yêu cầu nữa "

"Eh, nh, nhiều hơn?"

"Này nhóc. Vừa nãy nhóc đã sử dụng 「俺」 [note6787] đúng không? Bỏ ngay và luôn. Nhóc là một cô gái rất CUTE, vì vậy thật lãng phí nếu nhóc tự nói với chính mình theo cách đó. "

"Iya, cháu không sử dụng nó trừ khi cháu mất bình tĩnh ... vì cháu hiểu rõ điều đó mà."

"Tốt. Bây giờ, vì cái nhẫn này dường như đang ở mức giới hạn, chú cần nạp mana cho nó. Nhóc phải nhớ là ở yên trong nhà đấy. "

Hast'al nói điều này khi anh ta đẩy ghế trước khi rời đi.

"Aa, đúng rồi. Bên ngoài trời nắng khá to, lại rộng rãi, vì vậy chú sẽ để việc vệ sinh cái giường ẩm-ướt cho nhóc nhá. Tự xử lý đi."

Điều đó nhắc nhở tôi, khu vực giữa hai chân tôi đang lành lạnh ... vì tôi đã tè dầm trong khi sợ hãi. Không phải giường bị ướt đâu.

Nhưng, anh chàng đó ... Anh ấy đã không đến gần tôi cả một inch cả ngày.

Có phải vì nỗi sợ hãi của tôi không? Và như vậy, tôi (ore = nam tính) ... Iya, tôi (watashi = nữ tính) đã trở thành học trò của Hast'al Wind Sage

. -------------------------------------------------------------

Trans: chào mấy bác. tôi Lacus đây. tại sao tôi drop lâu thế? nhà một lô một lốc việc đau đầu, chán đời quên bố cái laptop để ngoài nhà thế là Rip :V Hết dịch hết up. giờ may có ông artosh up hộ nên dịch tiếp. = điện thoại. cố gắng kịp eng. thôi ae xem tạm 2 chap giờ cứ đc 10 chap up 1 lần cho bõ nhé. Bye.


Ghi chú [Lên trên] ( dự báo thời tiết, Kỹ năng của thương nhân, toán học.)( dự báo thời tiết, Kỹ năng của thương nhân, toán học.) [Lên trên] (TL eng: 1 / 1.000 trong số những người có Gift, tức là 1 / 100.000 dân)(TL eng: 1 / 1.000 trong số những người có Gift, tức là 1 / 100.000 dân) [Lên trên] (TL eng: lol, vì anh ta bất tử mà)(TL eng: lol, vì anh ta bất tử mà) [Lên trên] ( Trans: tự nhiên rước 1 con fake loli hại chết bao nhiêu người về nhà dạy dỗ, ý main là thế, điên rồ quá.)( Trans: tự nhiên rước 1 con fake loli hại chết bao nhiêu người về nhà dạy dỗ, ý main là thế, điên rồ quá.) [Lên trên] (TL eng/ việt: Ore = Tôi theo cách xưng hô của nam giới)(TL eng/ việt: Ore = Tôi theo cách xưng hô của nam giới)
[Tiếng Việt]Hakai me no yuuri
favorite 5 / 10

you are viewing Hakai me no yuuri - chapter 3 to follow this title and get a newest chapter when it release please click on the heart icon on bottom bar or the info panel on the left
if you get hotlink error page. try to clear cached by pressing ctrl+f5 or in setting of browser

Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Light Novel - End 3 - Vol 1 - Chương 03 - Hakai me no yuuri - read Hakai me no yuuri online at otakusan.net

Error
keyboard_capslock

favorite