Otaku Sanctuary

Tsuneni akaruku naru - Chương 1 phần 13:Nơi tối tăm và nơi lạnh lẽo

Loading...

Translator Name: Otaku vn bgh

Mọi người đều ngồi thẳng hàng nghe những lời cuối của thầy hiệu trưởng,một số người rất vui vì thoát khỏi chốn đau khổ này,số còn lại thì buồn bã vì phải rời xa nơi tràn ngập ký ức vui buồn cùng bạn bè và thầy cô,sau lời kết của thầy,mọi người đều ồ lên vì một kì nghỉ dài trước mắt.

Nhóm của Nosuda đã ra khỏi cổng và họ đi đến trung tâm mua sắm,tối nay họ sẽ mở tiệc tại nhà của Nosuda,Shami về trước để chuẩn bị một số thứ cho bữa tiệc tối.

Bữa ăn ngoài trời đấy sao lấp lành,múi thịt nướng bay khắp nơi khiến cho cái bụng đói của Shami kêu lên khiến cô ấy đỏ mặt,mọi người đều cười vẻ đáng yêu của cô ấy.

"nè Shami cái này được rồi ,cậu ăn đi"Nosuda cho Shami một xiên thịt

"um cám ơn cậu"cô ấy cười rức rỡ trước miếng thịt

"đúng rồi cứ như vậy"Gaiue cầm chiếc máy ảnh và chụp lại những bức hình đẹp mà hầu như toàn ảnh của Shami và Urika

"đừng chỉ chụp cái ham muốn  của người"Urika gõ lên đầu của Gaiue một cái

"á,Shami bắt nạt tớ này"Gaiue trốn sau lưng của Shami

"cái tên lại ta sẽ thiến ngươi"Urika tạo ra một quả cầu bóng tối và lao tới Gaiue "chết đi"

"áy cậu giết tớ mất"

"mi không chết nổi đâu"

"họ rất hợp nhau nhỉ Nosuda"Shami đứng bên cạnh Nosduda, chiếc váy xếp ly  của cô ấy tựa chạm vào hông cậu

"um,họ cứ như vậy thì chúng ta khỏi lo chán rồi"

Shami mỉmcười và nhìn lên bậu trời ngập ánh sao lấp lánh,cô tự hỏi liệu có ngôi sao nào trên kia là người cô muốn ngắm,Gaiue đã bị Urika bắt được nhưng cái cách cô ấy đánh cậu rất nhẹ nhàng khó thấy bằng mắt thường,một đêm yên bình kết thúc.

mười một giờ đêm,Nosuda trằn trọc mãi không ngủ được,Urika ngủ cùng phòng với Shami,có lẽ họ đang có những giấc mơ đẹp,Gaiue đã ngủ say bên cạnh giường vẫn còn chiếc máy ảnh của cậu ấy.

Đã hơn ba tháng kể từ lúc Michael không còn hiện hữu trong người tôi,Lucifer nói rằng,ông ấy vẫn tồn tại trong cơ thể tôi nhưng dưới dạng một nguồn năng lương cho nên tôi vẫn có thể sử dụng thánh kiếm hay các phép thánh dù không có Michael,tôi định sẽ nói Gaiue về việc này nhưng Lucifer không cho phép bất cứ ai biết chuyện này,tôi không biết vì sao lại vậy nhưng sư phụ của mình thì phải nghe cho nên chưa ai biết việc này kể cả Shami.

Tôi quyết định ra ngoài ban công,hưởng chút gió trời,mở cánh cửa khẽ ra để Gaiue không thức giấc,tôi nhảy xuống và đi đến ngọn núi sau trường,buổi đêm gió lạnh đung đưa các tán lá,dù bầu trời ngập sao nhưng thật yên tĩnh,tôi ngồi xuống bên cạnh tảng đá lớn,mặt hồ bây giờ như hai bầu trời đều toả sáng,tôi đặt tay xuống đất và buông xuôi.

"nè Lucifer ông còn đó không" 

"'ta còn ở đây,sao vậy"'

"ông nghĩ hiện giờ Michael đang ở đâu"

"'có lẽ là thiên đường hay một noi nào đó chúa muốn hắn đến"'

"tại sao lại khồng nhờ chúa hồi sinh hai người"

"'các tổng lãnh thiên thần có thể tự hồi sinh được,chúng ta không muốn ngài phải sử dụng quyền năng để chữa những lỗi lầm của bọn ta"'

"ngoài chúa ra có ai mạnh hơn ông không"

"'trước đây ta chỉ đứng sau chúa,là thiên thần mạnh nhất và là người đầu tiên ngài tạo ra,cho đến lúc bị đày xuống địa ngục khốn khổ ta mới biết đến hắn,kẻ cho ta biết địa ngục thực sự Satan"'

"tên Satan đó hắn trông như thế nào"

"'khuôn mặt của hắn biểu hiện nỗi sợ lớn nhất của ai dám nhìn hắn chằm chằm,đôi cánh đỏ rực dang rộng bao trùm ngọn lửa hoả ngục,răng hắn đủ khoẻ để cắn nát vỏ của Leviathan,mỗi bước chân của hắn rung động 18 tầng địa ngục"'

"tôi có lẽ sẽ không muốn đối đầu với hắn đâu"

Cơn buồn ngủ đến gần,đôi mắt của tôi nặng trĩu,có lẽ đã đến lúc về nhà,đã qua nửa đêm từ bao giờ,có lẻ thỉnh thoảng ra đây vào buổi tối sẽ thanh thản hơn,bỗng có tiếng xào xạc lá cây.

"'Nosuda,cẩn thận có sát khí"'

Rút thánh kiếm ra và chiếc khiên hắc ám đầy chết chóc,chiếc khiên là thành quả của cuộc luyện tập gian khổ mà Lucifer dành cho tôi,trong ba tháng sau kể từ lúc Michael biến mất,tôi không gặp bất cứ con quái vật hay thế lực siêu nhiên nào cả,cho đến lúc này,ngọn lửa trong lòng tôi lại nổi lên,chiếc khiên hắc ám có hình cầu và ba mũi kiếm xoè ra ba hướng,nhìn nó cồng kênh nhưng trọng lượng của nó chỉ giống như tôi câm một quyển vở nhỏ.

Tiếng cây gãy càng lớn hơn,trong bóng tối đó là một cặp mắt đỏ rực,tôi không hoảng sợ trước hình dáng của nó,thân hình chỉ có một màu đen và đôi mắt màu đỏ của nó,nó khiên tôi rùng mình mỗi lần nó rú lên,như thể là tiếng kêu của một cô gái.

Nó lao đên và chém thẳng vào đầu tôi,tôi cúi xuống né,sử thánh kiếm của tôi chém bay chân của con sói đó,nó ngã xuống trong thoảng chốc bàn chân mới của nó thay thế chỗ bị chém.

"nè Lucifer ông không biết điểm yếu của nó ở đâu à"

"'nó là thực thể năng lượng sẽ biến mất sau khi hết toàn bộ,nếu cứ làm nó bị thương thế này thì 10 phút nữa nó sẽ biến mất"'

Con sói liền lao đến,lần này nhanh hơn lần trước,tôi dùng chiếc khiên chặn đòn tấn công,con sói định nhảy ra phía sau của tôi,sử dụng mũi kiếm trên chiếc khiên tôi chém qua bụng con sói,nó ngã xuống,tôi liền đâm thánh kiếm xuyên qua đầu nó.

Bỗng mọi thứ xung quanh đều tối đen,tôi nhìn thấy một cô gái trần truồng đang ngồi khóc,mái tóc màu trắng của cô ấy nổi bật trong màn đêm,cô ấy rên rỉ về những từ ngừ tôi chưa gặp bao giờ,cô ấy quay mặt về hướng của tôi,đôi mắt đỏ máu đó,khuôn mặt đó giống Urika đến từng chi tiết như thể cô ấy là phiên bản người lớn của Urika,cô ấy lại khóc lần nữa,giọng nói bị khàn đi do khóc qua nhiều vang lên trong tai tôi là tiếng việt "làm ơn cứu tớ,hắnsắp đến rồi tên Karugel đó " tiếng than khóc biến mất cũng sàn nhà,tôi ngã xuống.

"'Nosuda ,Nosuda nhóc còn sống không"'

Tôi bật dậy,trời còn tối như thời gian ngưng đọng lại chờ tôi,tôi nhìn xuống con sói,không con gì ngoài mũi kiếm thánh đâm thẳng xuống đất,tôi cất thánh kiếm vào túi không gian.

"có chuyện gì xảy ra vậy,con sói đâu"

"'năm phút trước nhóc đã đâm vào đầu con sói đó,một mũi tên bóng tối từ con sói đâm thẳng vào đầu nhóc,sau đó con sói biến mất và nhóc bất động đến giờ này"'

"nè Lucifer  Karugel là ai vậy"

"'đó là lần đầu ta nghe đến cái tên này,có lẽ là một chức vụ mới trên thiên đường chăng,ta không ở đó lâu rồi"'

"sao ông biết đó là chức danh trên thiên đường"

"'thường thì các thiên thần hay chức danh đều có vần 'el' ở cuối nên ta đoán là một chức danh mới trên thiên đường mà nhóc có chuyện gì với cái tên đó sao"'

"không có gì đâu,bây giờ đi về và nghỉ ngơi nào,mai còn phải luyện tập nữa"Nosuda vương vai

Sau khi Nosuda rời đi,chỗ lúc nãy cậu ngồi xuất hiện một vòng sáng,Anilai hiện ra với đôi cánh quỷ màu máu ,tay cô cầm một cây gậy và quét qua chỗ lúc náy Nosuda đâm con sói ,một dòng chứ hiện ra và cô niệm chú một hồi một ánh sáng trên trời bắn thẳng xuống và Anilai biến mất.

Sáng hôm sau họ tạm biệt nhau,Nosuda đi đến lớp học hè sau bữa ăn,Shami thì đọc kho truyện của Nosuda,cô thích đọc những cuốn truyện về  tình cảm hay gây cấn như cuốn cô đang cầm 'School day' cô thích sự vui tươi của nhân vật Sekai Saionji (School days) có vẻ khuôn mặt hãi hùng của cô khi đọc đến một đoạn nào đó không vui như sự thật ?.

Gaiue sử dụng đôi cánh màu trắng của mình bay qua Mĩ và làm chuyến du lịch chụp ảnh với tổng thống Obama,tất nhiên là sử dụng một chút ma thuật mới chụp được rồi,cậu ta bay khắp nơi với chiếc ao phông hình nước Mĩ

Urika thì sao nhỉ,dành một phần câu truyện cho một ngày của cô ấy nào.

Sau khi trở về nhà,tôi tắm một chút,lấy một chút sữa tắm bôi lên ngực,tôi lấy hai tay nâng ngực lên nhưng nhỏ quá không nâng được,tôi nghĩ thế quái nào một đứa trẻ như Shami lại có bộ ngực khủng của phụ huynh như thế chứ,tôi thử bóp phần mông mình,nó mền và lớn hơn ngực tôi,cái độ đàn hồi này liệu có thể đọ với nó không ta.

"có mỗi chố này là hơn của Shami,á sướng thật"

Tôi mở cánh cổng lớn giấu dưới hầm nhà tôi,nó kì dị với đống hình quái vật ,tôi mở cánh cửa ra và bước vào,đặt chân qua bên kia,bộ đồ thường ngày được thay bằng trang phục của phù thuỷ,tôi đang ở trong một căn phòng gỗ trỗng không và chỉ có một cánh cửa trước mặt,tôi mở cánh cửa ra.

Nơi tôi đến là khu chợ phù thuỷ,ở đó bán các dược liệu cần thiết cho phép thuật mới của tôi,tôi có ghé qua cửa hàng phù thuỷ quen thuộc của tôi,nằm ở trong ngõ,tiếng cửa đi kèm với tiếng kèn êm tai trào đòn khách,ở đấy một cô gái trẻ cao lơn hơn tôi một chút,mãi tóc đen của cô ấy đi kèm chiếc nơ đỏ xinh xắn.

"chào Shami lâu rồi mới gặp cậu"cô gái đó chạy ra nắm tay tôi

"à vui vì gặp lại cậu Prulik"tôi mỉm cười thân thiệt với cô ấy

"nè tớ có vài món mới đó cậu muốn xem không"cô ấy nắm tay tôi và dẫn đến một tủ đồ

"có lẽ là một ít dược liệu cho phép điều khiển"

"điều khiển? cậu muốn phù phép ai vậy"cô ấy nhìn chằm chằm tôi,khiến tôi bỗi rỗi

"đâu có tớ chỉ muốn dự trữ và dùng khi cần thiết thôi"không thể nói với cô ấy là dùng lên tên thiên thần đang ghét kia.

"đợi tớ một chút,tớ sẽ lấy cho cậu ngay"cô ấy chạy vào một cánh cửa sau bàn tiếp tân

Tôi nhìn vài mòn đồ kì lạ trên tủ đồ,nào là phép thu nhỏ,thuốc kích dục , lưới dao ám .....,thứ tôi để ý nhất là cây sáo thời gian,dưới nó có đề chứ 'hư hỏng,không thể sử dụng',tôi thử chạm vào nó,sần sùi và bụi bắm.

"nè đừng nghịch Urika"Prulik cầm một túi nguyên liệu nhỏ ra cho Urika

"nè cây sáo này  tớ lấy nó được không"

"nó đã hư hỏng đến mức ông tớ cũng không sửa được ,nó chỉ là hàng trinh bày thôi nên cậu lấy nó làm gì"Prulil đặt chiếc túi lên bàn tiếp tân và bấm máy tính tiền

"có lẽ tớ sẽ sửa được đấy"tôi cầm cây sáo lên và đưa đến bàn tiếp tân

"tớ đã bảo là ông tớ một thờ rèn phù thuỷ bậc nhất cũng không sửa được huống gì cậu"cô ấy lên giọng

"tớ sẽ trả tiền cho nó,hay ít nhất nêu tớ không sửa được sẽ trả cho cậu được chứ"tôi đặt lên bàn 2 đồng bạc

Cô ấy suy nghĩ một hồi và cầm 2 đồng bạc trên bàn"nếu cậu sửa được nó cứ giữ lấy"

"cám ơn cậu nhiều nha,tạm biệt"tôi cầm cây sáo và túi nguyên liệu bước ra khỏi cửa

Tôi đi về căn nhà to lớn của mình,mặt trời đã lên cao,tôi ra ngoài và ăn trưa tại một quán ăn hamburger mà nhóm tôi thường đến,mặc dù giữa trưa nhưng mọi người vẫn tấp nập ngoài đường.

Bước vào quán là hương vị bánh mì thân quen,mùi thịt thân quen và..... tên thiên thần đáng ghét đang vẫy tay tôi đang mặc cái áo phông hình nước Mĩ,tôi ghét phải ngồi chung với hắn những chả hiểu sao tôi lại chọn phần ăn của mình và ra ngồi chúng với hắn,hắn cố nhìn mặt tôi và tôi cho hắn một cái búng tay vào trán.

"nè Urika cậu có kế hoạch cho mùa hè chưa"

"có hay không thì ngươi cũng đâu liên quan"tôi uống một ngúm cacao sữa yêu thích

"chán qua hay là chúng ta cũng lên thiên đàng chơi đi"Gaiue quay con spinner không biết từ đâu ra nhỉ

"ngươi nghĩ một phù thuỷ lại được phép lên chốn linh thiêng như thiên đàng à"tôi được mẹ dạy là như vậy,từ lúc sinh ra bản chất của chúng tôi là một phần của ác quỷ rồi nên một chốn linh thiêng như thiên đàng là bất khả thi

"đừng lo,bây giờ nếu có thiên thần hộ tống sẽ không sao đâu"cậu ta quay con dao phát sáng khiến mọi người hoảng hốt

"trên thiên đàng cũng chả có gì vui cả"tôi 'tôi ăn miếng khai tây cuối cùng

"thiên đàng cũng giống như thế giới con người rất thú vị ,còn có cả những con vật đã từng tuyệt chủng hay các anh hũng đã hi sinh,những mảnh đất thời trung cổ bla bla......."câu ta quay thánh kiếm,tia sáng làm chói mắt mọi người,họ sợ hãi và gọi cảnh sát.

"dù vậy thì ta cũng bận lắm không có thời gian cho ngươi đâu,thôi ta về đây"tôi đã dập hắn u mấy cục

"thiệt tình thật,hắn làm mình mất hứng quá"tôi vừa đi vừa tức giận nhưng lòng tôi có cảm giác rất lạ mỗi khi đến gần hắn,kể từ lần đầu hắn đến cùng Shami,nó họ giống cảm giác đang yêu ,nó như một thế lực muốn đè bẹp tôi

Không lo nghĩ nhiều ,tôi đến ngân hàng rút tiền tiếp kiệm do cha tôi gửi,ông ấy rời bỏ tôi và mẹ tôi từ khi tôi mới ba tuổi,sau khi mẹ tôi mất,Anilai đến và chăm sóc tôi,cô ấy kêu là người hầu của cha đến chăm sóc thay cho ông ấy,dù tôi từng nhiều lần muốn biết thì Anilai đều ngăn lại,tôi có hỏi anh tôi nhưng anh ấy khá ghét tôi nên bị từ chỗi nhiều lần và tôi rất sợ anh ấy.

Sau khi rút tiền tôi đi đến trung tâm mua sắm và mua một vài cái váy,tôi không muốn mặc vái ngắn,bọn con trai thích nhìn số đo vòng ba của tôi hơn phần đằng trước nên chọn loại váy ngăn gần đến đầu gỗi,mua một chút thực phẩm cho bữa tối và về nhà.

Sau bữa tối ,tôi lại vào nhà tắm và nặn ngực,mọi người nói rằng việc này sẽ khiến ngực lớn hơn,không biết vì sao tôi lại làm trò này,tôi đã bớt lạnh lùng hơn trước kể từ lúc gặp Shami và Nosuda,có lẽ tôi muốn mình xinh đep trước mặt cậu ta ,đep trai học giỏi nội trợ giỏi,có sức mạnh to lớn ,tốt bụng ,ai lại không mê cơ chứ,hihi.

Buổi đêm tôi xem lại cây sáo thời gian,nó hỏng khá nhiều nhưng sao nhỉ,tôi có thể sửa nó,tôi từng tham gia lớp học sửa chứa vật dụng cấp cao của gia sư hoàng gia,tôi đã từng nghĩ đến liệu mình có phải là tiểu thư hay công chúa không,mọi người thường buột miệng gọi tôi là như vậy,anh trai tôi cũng vậy lúc gọi là cậu chủ lúc gọi là hoàng tử .....,sửa mãi nhưng không biết vẫn đề ở đâu nên tôi quyết định nghỉ ngơi và tiếp tục công việc vào ngày mai.

Lên giường tôi ôm lấy con chó bông bên cạnh như một người bạn,tất nhiên với hắc thuật tôi có thể khiến nó sống dậy,như những zombie ,có lẽ đó không phải là điều tôi muốn nên tôi chỉ ôm nó cho đỡ cô đơn và vượt qua đêm thanh vắng này.

Nửa đêm,có một tiếng động nhỏ dưới nhà bếp khiến cho Urika giật mình bật dậy,cô ấy ôm con gâu bông và đi từ từ xuống cầu thang,tiếng động rùng rợn hơn,là tiếng của một người phụ nữ trẻ tuổi,Urika ôm chặt con gấu bông và nhìn vào bên tròng phòng bếp,cô bật đen lên,không có ai ngoài một chiếc tô nhỏ.

Urika đi vào trong,nhìn xung quanh không bóng người,cô nhìn vào trong vào chiếc tô nhỏ,trong đó có một tờ giấy ghi'bất ngờ chưa',cô không hiểu tơ giấy đó,cô ngáp và quay đầu lài thì"Grow" Anilai xuất hiện hù cô một phát khiến cô mặt tái mét rớt cả chú gấu bông.

"chào cô chủ ,tôi Anilai đã quay trở lại rồi đây"cô ấy xoè chiếc váy quyến rũ cúi chào kính cẩn

"là Anilai đó sao,cô đi lâu quá khiến ta không nhận ra luôn"tôi đổi khuôn mặt sợ hãi bằng vẻ mặt khinh người của mình nhưng có vẻ lòng tôi không muốn vậy

"xin lỗi vì để cô phải chờ cô chủ,tôi có một món quá tạ lỗi cho cô đây"cô ấy lấy ra một hộp quà màu nâu vàng

"ngươi nghĩ một món quà sẽ khiến ta hết bực mình"

Cô ấy cúi mặt xuống "vâng tôi biết"

Cơ thể tôi bổng cử động,cảm xúc trong tôi có lẽ đã quá nhiều để kìm nén,tôi chạy đến và ôm chặt Anilai,tôi khóc những giọt nước mặt của một cô công chúa kiêu xa.

"cám ơn ngươi đã trở lại,ta cô đơn quá"tôi khóc và khóc nhiều hơn,tôi chỉ nghe được âm thanh của những giọt nước mắt trong căn phòng ấm áp,Anilai xoa đầu tôi và mỉn cười hiền hâu của một người mẹ,đêm đó lạnh lẽo ở nhiều nơi nhưng nơi đây âm áp một cách lạ lùng.

Tại Nam cực,nơi lạnh lẽo nhất trái đất,tại trung tâm có một quả cầu to lớn đang lơ lửng,màu đen của nó khó phân biệt được trong buổi đêm đầy bão tố,dưới nó là một cây kim cắm xuống băng,phần bị cằm nứt ra hiện những tia lửa đỏ như địa ngục đến gần,xa xa ở trên một núi băng,một đoàn người trùm mũ đang tiến về quả cầu,sau lưng của họ là những vũ khí hình dáng kì lạ đều mang dấu ấn thánh giá.

Người đừng đầu hô hiệu lệnh cho mọi người dừng lại,anh ta quay mặt lại nhìn đoàn của mình,cởi chiếc khăn chùm đầu ra là một mãi tóc nâu vàng của thân gỗ Bạch dương và đôi mắt vàng óng.

"mọi người đến lúc cho chúng thấy chống lại thiên chúa là như thế nào"

Tất cả đều mở đôi cánh màu trắng như băng giá của mình ,người thủ lĩnh cầm một cây giáo màu bạch có cán hình thập giá.

"đến lúc nào"họ đồng loạt bay trong sương gió rét bay thẳng đến quả cầu

Hết phần.


Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Original Novel - End 13 - Chương 1 phần 13:Nơi tối tăm và nơi lạnh lẽo - Tsuneni akaruku naru - read Tsuneni akaruku naru online at otakusan.net

Kết thúc Chap 13 - Chương 1 phần 13:Nơi tối tăm và nơi lạnh lẽo - Tsuneni akaruku naru - đón đọc Tsuneni akaruku naru sớm nhất tại otakusan.net

Original Novel - Tsuneni akaruku naru - chương 13 , Tsuneni akaruku naru chương 13, Tsuneni akaruku naru chapter 13, Tsuneni akaruku naru chương 13 , Tsuneni akaruku naru chương 13 , Tsuneni akaruku naru novel chapter 13

Error

favorite