Otaku Sanctuary

Kuro No Maou - 259 - Băng cướp Daedalus

Loading...

Translator Name: REDROP

Kẻ trộm, kẻ cướp, cướp biển...có nhiều tên để gọi chúng, nhưng có một khoảng thời gian những [phiến quân] không ngừng xuất hiện, chúng tấn công những người vô tội, tước đoạt sinh mạng và tiền bạc.

Đó là ngay sau chiến tranh.

Sự thay đổi của một nhóm tàn quân thành một phiến quân. Đây là một điều hiển nhiên sẽ xảy ra cho Lục địa Pandora lẫn Lục địa Arc.

Quay trở lại ngày thứ 7 của tháng viển lôi, tại Goldran Hill, nơi một trận chiến lớn diễn ra.

Quân đội nhân tộc được gọi là Quân Thập Tự tiến đến từ bờ biển đằng kia đã đánh bại được quân đội Daedalus được dẫn đầu bởi Vua rồng đen.

Và phần tàn dư của quân đội sẽ được xử lý.

“Bọn quỷ dữ xấu xa, chúng rốt cuộc cũng thể hiện bản tính thật của chúng”

Bây giờ đã biến thành những tên cướp hoành hành một cách công khai trên lãnh thổ Daedalus đã bị nhân tộc thuộc Cộng hòa Syncrea kiểm soát.

“Nhóc con Liuchrome làm việc thật nửa vời, bọn lính và người dân chổ này đều là quỷ, nhóc đó thật không quyết đoán khi không loại bỏ chúng sớm để rồi thành ra thế này”

Người than vãn trong khi thở hắt ra là Bá tước Belgunt, đầu lĩnh của nhánh quý tộc thuộc Thập tự quân và đây cũng là người được nhận trách nhiệm trong công cuộc chinh phục Spada.

Đôi mắt màu xanh lá của ông là do nguồn năng lượng ma thuật hệ gió mang đến, nhưng lúc này đây trong đôi mắt đó đang pha lẫn màu đỏ của sự tức giận.

Ông đã bước qua đỉnh cao của cuộc đời, nhưng thân hình cao lớn ấy lại không có dấu hiệu của sự lão hóa, cùng với đó, ông mặc bộ giáp nhẹ được phủ một lớp mạ bạc, chiếc giáp cũng có sức đề kháng cao với ma thuật, do đó bộ giáp đã hợp nhất với vẻ đẹp và bản lĩnh của một quý tộc thành một.

Trên thắt lưng của ông, một thanh Rapier Mithril được giắt, và sau lưng ong là một chiếc nỏ màu rêu nó có thể vận dụng tối đa thuộc tính gió trong ông.

Lý do mà ông trang bị những món này không phải vì muốn đi săn quỷ để được phát tiết, mà vì ông không còn lựa chọn nào ngoài việc đi chinh phạt tàn dư của đám quỷ đang lộng hành.

Đây là làng Alsace――không, nơi đây giờ đã là một pháo đài mạnh mẽ với tên gọi Pháo đài Alsace, nó sẽ là căn cứ tiền tuyến khi tấn công Spada, đồng thời cũng là phòng tuyến để bảo vệ Cộng hòa Daedalus.

Đây chỉ là một ngày kia khi Bá tước Belgunt nghe được tin bọn quỷ xuất hiện với một số lượng lớn tại vùng Pháo đài Alsace, nơi những người lính được huấn luyện và các công tác chuẩn bị chiến tranh đang dưới sự giám sát của một vị Bá tước.

Một tổ chức được trộn lẫn giữa người thú, Orc, Lizardmen, và những chủng tộc khác, đều mặc một bộ giáp đen. Hơn nữa phong thái của họ không phải là của một lính mới, đây là của một cựu chiến binh từng trải qua các chiến trận.

Thậm chí cả những người nông dân bình thường cũng sẽ hiểu rằng những tên phiến loạn này là tàn dư của đội quân Daedalus.

Và chỉ mới gần đây thôi, số lượng này không chỉ đến từ cuộc chiến tại Đồi Goldran, mà đó còn đến từ phong trào Daedalus từ các binh lính đã giải ngũ, từ sau tháng Bạch Kim, còn tăng thêm.

Cũng có tin đồn rằng, phần tàn dư của quân đội có thể đang nằm rải rác trên lãnh thổ Daedalus, và đang lên kế hoạch chiếm lại thủ đô.

Dù tính xác thực của nó như thế nào, sự thật rằng những tên cướp này đang hoành hành, đây là một vấn đề nghiêm trọng đối với Thập tự quân, và thậm chí nghiêm trọng hơn với Belgunt khi đang chuẩn bị khởi chiến với Spada trong tương lai gần.

Nếu cuộc nội loạn này vẫn cứ tiếp diễn, họ sẽ không thể tấn công các quốc gia khác, thậm chí nếu không dẫn đến chuyện nội bộ này, nó cũng sẽ làm hỏng hết vấn đề hỗ trợ hậu cần và mức rủi ro sẽ càng tăng cao.

Nếu một ai nhìn lại lịch sử quân sự Lục địa Arc, họ sẽ có thể tim ra được phần lớn các trường hợp tương tự.

Ông muốn tiến đánh vào tháng tới, nhưng do vụ hoành hành của lũ cướp cạn này, ông không thể bắt đầu chiến tranh ngay cả khi rất muốn.

Ông rất muốn, chặt bỏ được khúc mắc, là cội nguồn của vấn đề.

Thế nên, ông phàn nàn tới vị chỉ huy thực sự của Thập tự quân, cũng là người chịu trách nhiệm giữ trật tự chung ở Daedalus.

“Tình hình thế nào?”

Ông ra khỏi Pháo đài Alsace, cưỡi trên con ngựa xám tro, hỏi cấp dưới của ông.

“Không có thông tin mới, làng Kwarl được cho là phần còn lại của bọn nổi loạn”

Một người lính đội mũ sắt và mặc bộ áo surcoat* tốt hơn loại mà một người lính thông thường hay mặc, đáp lại lại một cách trôi chảy. (*: một loại áo mặc bên ngoài dành cho binh lính Trung cổ và Tây âu, hay còn gọi là đồng phục đi lính.)

“Có một bức tường ở làng Kwarl, kug, một nơi phiền toái……”

Nếu ông ta nghĩ đến số lượng binh sĩ ông ta nắm quyền, ông ta sẽ dễ dàng kiểm soát được những toán cướp đó.

Tuy nhiên ông không muốn lãng phí nguồn lực binh sĩ của ông ta cho một việc thừa thãi, và hơn bất cứ điều gì khác, đã có một tiền lệ kinh tởm trên mảnh đất Alsace mà ông đang đứng.

“Không, đó là vì sao, mặc dù chỉ là bọn quỷ hạ đẳng, bọn đó có trí thông minh…...và ngoài ra có tin đồn chiếm lại thủ đô, đây có thể có liên quan tới nó”

Dù cho là trường hợp nào, ông buộc phải tấn công làng Kwarl và nhanh chóng quét sạch lũ cướp.

Sau khi kết thúc chuẩn bị cho việc khởi hành, Belgunt tiến tới nơi đại đội* tốt nhất của ông và bắt đầu suy nghĩ về kế hoạch đánh chiếm ngôi làng được bảo vệ bức tường. [note13144] [note13145]

Vì dù ông ta có khởi hành ngay lúc này thì cũng phải tới mai ông ta mới tới được làng Kwarl.

Trước đôi mắt ngước nhìn lên vách ngăn của bầu trời, một bóng người lọt vào mắt ông.

“Hừmm, Đó Là……”

Đôi mắt của Belgunt được cường hóa bởi ma thuật để luôn có được tầm nhìn sắc nét, do đó, ông có thể nhận thấy được sự tồn tại của người đó nhanh hơn những người khác.

Thuy nhiên người đó lấy mặt trời làm nền và đang bay ở một tốc độ khá cao mà không có vật cản trở nào, nên sớm muộn bóng dáng đó cũng bị thuộc cấp của ông nhận thấy.

Và lúc mà những binh sĩ trở nên náo động về người đang bay về hướng của họ, ánh mắt của Belgunt đã xác định được người đó là,

“Tông đồ thứ 7…...Chúa Sariel!?”

Phút chốc sau, một cô gái trẻ cưỡi trên một Pegasus hạ xuống từ bầu trời.

Ông là một Bá tước, và là chỉ huy tối cao của đoàn quân được tập kết tại đây, nhưng tụi lính này lại không màn đến việc đi can ngăn một cô gái đường hoàng xuất hiện trước mắt ông.

Không có chổ nào để hoài nghi giữa một vị trí trong xã hội, một Bá tước, với phần ít Tông đồ gần gũi với Chúa, có thể điều khiển được lòng người.

Không, có thể do vẻ đẹp tuyệt trần này, đang chiết xuất những hào quang trắng trước đôi mắt của họ, tất cả binh sĩ đều chỉ biết nhìn cô trong ngây ngất.

“Xin lỗi vì chuyến thăm đột ngột, Bá tước Belgunt”

Tông đồ thứ 7 Sariel, nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất từ con Pegasus của cô và dành một chút thời gian để nói, và rồi Bá tước Belgunt liền xuống ngựa và phủ phục.

“Không, chúng tôi mới là người cần xin lỗi vì đã không tiếp đón Chúa Sariel, chúng tôi hiện tại đang chuẩn bị khởi hành đi giải thoát những tên quỷ cướp――”

Lượt duyệt binh tại Pháo đài Alsace vừa được thực hiện gần đây, vì vậy không có lý do gì mà cô ấy lại đột ngột đến đây. Belgunt bắt đầu nghĩ ngài ấy đến đây vì một vấn đề rất tệ nào đó.

Tuy nhiên, như muốn nói Chúa sẽ không quan tâm tới những vấn đề giữa những người bình thường, Sariel đáp lại bằng một giọng nói bằng phẳng.

“Tôi đã giải phóng làng Kwarl”

Cô gỡ một cái bọc được buộc trên yên Pegasus và đưa nó cho Belgunt.

Khung cảnh này nhìn giống một thiên thần, một cô gái mang vẻ ngoài của một sứ thần tặng một món quà từ Đức Chúa cho một quý tộc trong một bộ giáp lộng lẫy, tuy nhiên, phần dưới chiếc túi màu trắng ấy bị nhuộm một màu đỏ sạm như thể đang xúc phạm tính thiên liên của miếng vải trắng.

“Đây-đây là……”

Belgunt đoán được nó là gì theo bản năng của ông, và sự dự đoán của ông lại đến đúng chổ, ông thốt lên một giọng bất ngờ.

“Đầu đảng bọn cướp”

Ông mở chiếc túi, một khuôn mặt của một con orc với một biểu cảm giận dữ và cặp mắt mở to.

.

Belgunt có kinh nghiệm trong nhiều trận chiến, nhưng việc nhìn thấy một cái đầu vẫn còn tươi mới đã sắp sửa trở thành Undead và quai hàm tự cử động, làm ông đổ mồ hôi hột.

Tuy nhiên, ông không bị vẻ bàng hoàng đánh bại và nhìn nó như bị thôi miên, Belgunt chợt tỉnh táo như hiểu được ý nghĩa của việc này..

Tóm lại, Tông đồ thứ 7 Sariel đã đánh thẳng vào làng Kwarl bằng phương thước solo, và hủy diệt chúng.

Hơn nữa đây có thể chỉ mới diễn ra vào sáng hôm nay.

“Tôi xin lỗi vì đã khiến Chúa Sariel bận tâm tới việc vặt này”

“Nó không khó”

Sariel đáp lại và đôi mắt đỏ của cô vẫn không xê dịch.

Như cô ấy nói, Sariel thực sự không gặp khó khăn gì khi tự mình đi giải quyết bọn cướp.

Đối với cô, việc chém đầu của một con orc tàn bạo và ký những tờ văn bản, đều là một công việc tương tự nhau, một công việc nhàm chán.

Belgunt là một người thuộc Nước cộng hòa, ông nghe nhiều về huyền thoại các Tông đồ từ khi còn là một đứa trẻ và, sau khi trưởng thành, ông vẫn hẳn nghe những chiến tích mới của họ.

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy một mảnh mạnh bạo và tính áp đảo ấy, ông cảm nhận được một nỗi sợ từ khoảng không trống rỗng.

“Thành thật cảm ơn ngài, chúng tôi không muốn lãng phí nguồn lực của mình trước khi tiến đánh Spada. Tôi chân thành muốn cảm ơn Chúa Sariel vì việc vặt ấy của chúng tôi――”

“Ngài không cần bận tâm về điều đó”

Không có ý gì sau những lời đó, nhưng Sariel thực sự cảm thấy nó không cần thiết.

“Bởi vì nhiệm vụ của tôi là đối phó với tất cả những tên cướp đang tản ra xung quanh lãnh thổ Daedalus càng sớm càng tốt”

Hẳn là Tổng giám mục Liuchrom đang tận dụng sức mạnh của Sariel thay vì giữ cô ấy như một vị chỉ huy tối cao như một vị bù nhìn.

Bản thân cô, với tư cách là Tông đồ thứ 7, vẫn cần mẫn hoàn thành nhiệm vụ.

.

Như muốn nói việc vặt mà ông định làm đã xong, Sariel quay lại và lần nữa cưỡi trên Pegasus.

Ai cũng nghĩ cô ấy bay đi nhưng,

“Tôi cũng mong muốn cuộc chiếm giữ Spada được diễn ra nhanh, Bá tước Belgunt, cầu chúc Chúa ở bên ngài”

Bất ngờ thay, cô ấy nói những lời chúc phúc. Bá tước Belgunt ngẩn đầu lên để tiễn cô ấy đi.

Tuy nhiên, vào lúc Sariel không còn nhìn thấy ở bất cứ nơi đâu.

Bá tước Belgunt hét lên với cấp dưới của ông, những người đang nhìn về phía đường chân trời như ông.

“Bọn bay, nghe thấy gì không, Chúa Sariel cầu nguyện những điều tốt lành cho chúng ta, chúng ta phải nỗ lực hơn nữa, chiếm giữ Spada càng nhanh càng tốt”

Vài giây sau, Pháo đài Alsace tràn ngập tiếng reo hò, tới mức có thể làm vỡ nát toàn bộ pháo đài.

Mặc dù họ đều là Thập tự quân, song họ là những binh lính trực thuộc những quý tộc, so với quân lính của Giáo hội, họ có phần kém hơn.

Tuy nhiên không vì lẽ đó, thân là một người đàn ông Nước Cộng Hòa, đều sẽ vui sướng trước những lời khích lệ đến từ một Tông đồ xinh đẹp của Đức Chúa Trời.

Điều đó cũng tương tự với Belgunt, người đang lãnh đạo đội quân với nhiều động cơ.

Hiện tại, ông quên mất chính kiến của mình, và niềm vui sướng từ tận con tim mạnh mẽ đánh tan nghĩa vụ để hoàn thành ước nguyện cao cả cho Đấng Chúa Trời.

----------

Ghi chú tác giả:

Volumn 15 kết thúc với chương này.

Đã đước một khoảng thời gian cho tới lượt Sariel, có vẻ cô ấy đang chăm chỉ làm việc.

Ngày 16 tháng 7 năm 2012

Kết quả của tờ Dengeki Bunko là, tôi không đủ năng lực viết lách và bị loại ra khỏi vòng sơ khảo. Tôi xin lỗi vì thông báo buồn này

Vì vậy, tôi đăng tác phẩm bị đánh bại của tôi trên 'Hãy trở thành một tiểu thuyết gia' với tựa đề [Nightmare World]

Tôi sẽ thử đăng vài lượt kể từ hôm nay. Dù nó là một sự thất bại, nhưng tôi sẽ không buôn xuôi nó, đây là tác phẩm mà tôi dành cả tâm huyết để viết. Nếu bạn thích bạn có thể đọc nó cùng với Kuro no Maou.

À, nữ anh hùng là một Yandere.

Giờ thì, xin hãy xem qua nó.

------

N: Mấy chú dịch truyện mất bao nhiêu lâu cho 2000 từ? (hàng này sẽ xóa vào tuần sau)


Ghi chú [Lên trên] https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%C6%A1n_v%E1%BB%8B_qu%C3%A2n_%C4%91%E1%BB%99ihttps://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%C6%A1n_v%E1%BB%8B_qu%C3%A2n_%C4%91%E1%BB%99i [Lên trên] https://en.wikipedia.org/wiki/Military_organizationhttps://en.wikipedia.org/wiki/Military_organization
Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Web Novel - End 259 - 259 - Băng cướp Daedalus - Kuro No Maou - read Kuro No Maou online at otakusan.net

Kết thúc Chap 259 - 259 - Băng cướp Daedalus - Kuro No Maou - đón đọc Kuro No Maou sớm nhất tại otakusan.net

Web Novel - Kuro No Maou - chương 259 , Kuro No Maou chương 259, Kuro No Maou chapter 259, Kuro No Maou chương 259 , Kuro No Maou chương 259 , Kuro No Maou novel chapter 259

Error