Ereshkigal (FO)

Tensei Shitara Kendeshita - Chapter 306: Mũi tên thần tốc

Loading...

Translator Name: Không cần tên nhóm

 Chúng tôi một lần nữa kiếm được 75 điểm tự tiến hóa sau khi lên cấp lần nữa. Dẫu vậy, giờ việc quan trọng hơn là tiêu diệt đám quái vật.

『Wow, giờ việc giữ nguyên trạng thái biến hình dễ vậy sao?』

 Nhưng mà cái đó chỉ là một phần, còn một điều khác hay hơn.

『Muahahahaha!』

 Cùng một lúc, tôi tung ra tận 50 tia sét ra khắp mọi nơi cả một mạng nhện bằng sét. Nhờ vậy, những con quái vật không bị những tia sét xuyên thủng người thì cũng bị tê liệt và gục tại chỗ.

 Kĩ năng Ekat Kalaunos được kích hoạt liên tục qua những sợi chỉ thép kèm theo cả hiệu ứng từ kĩ năng Stun Volt. Sau một loạt kĩ năng được spam ra, gần 1000 con quái vật đã bị tiêu diệt và cũng hơn 1000 con đã bị đánh gục.

『Liệu có phải…?』

(Master, ổn chứ?)

『 ... Phù, phù, phù.』

 Cảm giác cứ như thể là toàn bộ sức lực bị rút sạch khỏi cơ thể tôi vậy. Dường như tôi sắp sửa ngất xỉu ra vậy, dù cho tôi không nhớ là mình từng bị như vậy kể từ khi được chuyển sinh thành hình dạng kiếm như thế này.

 Đây là hậu quả của việc tôi vượt quá giới hạn của mình khi kích hoạt hàng loạt kĩ năng và dung ma pháp như điên sao? Đây sẽ là một phản ứng phụ đáng lo ngại nếu như tôi phụ thuộc quá nhiều vào Concurrent Consciousness. Nếu đúng thế, tôi sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ việc sử dụng kĩ năng này mới được…

『Giờ không phải là lúc để lo cho anh đâu. Anh sẽ phải sử dụng mọi thứ có thể và anh không được phép đi quá giới hạn.』

 Tôi phải cẩn thận mới được, không được để Fran bắt chước như tôi vừa làm.

「Gagyuu ....」

「Hin ...」

「Barooo ....」

 Đám ma thú đã bị hủy diệt đến mức một cọng long cũng chẳng còn, chỉ còn một khoảng trống trơn hiện ra trước mắt. Ngoài ra, những Sinh vật Quỷ còn lại thì đang hú hét như điên. Bản thân tôi thì không muốn động tới chúng vào lúc này, nhưng ngược lại, Fran thì lại quay đầu lại và bắt đầu đi ngược về sau.

 Đám Sinh vật Quỷ ở quá xa để có thể tấn công từ đây. Hay em ấy định tấn công bằng ma pháp một lần nữa vậy?

 Khi tôi đang chuẩn bị tinh thần cho một đợt tấn công mới, giọng của con Valkyrie vang lên với một sự kinh ngạc. Như những lần trước, nhờ sử dụng Phong ma pháp, giọng nói đó vang khắp chiến trường

「Ta ngạc nhiên đây, công nhận cũng hơi đáng ngạc nhiên.」

 Dẫu cho đám quái vật đã bị hủy diệt chỉ trong một đòn tấn công, con Valkyrie vẫn giữ được bình tĩnh của mình. Liệu có phải là vì đạo quân Sinh vật Quỷ chưa bị tổn hại gì mất sao? Thậm chí, nó còn không có vẻ gì là giận giữ. Thực tế thì cũng có một chút sự tức giận tỏa ra, nhưng không phải cho Fran mà là cho đám ma thú chiến đấu cho nó.

「Thật đáng thất vọng! Tụi bay thật đáng hổ thẹn! Mặc cho đây là một điều không ngờ tới, nhưng một khi tụi bay đã yếu ớt đến vậy thì không xứng đáng để làm lính của Muelleria ta!」

 Đám ma thú trở nên kích động sau những lời của Valkyrie.

「Mi đừng mong làm được gì nữa! Bằng mọi giá, chúng ta sẽ đáp trả lại sức mạnh của mi bằng một sức mạnh khủng khiếp hơn trước khi khiến mi chết trong vô nghĩa! Mi sẽ bị hiến tế cho ngài Muelleria!」

 Mặc cho con Valkyrie có buông ra những lời tàn độc cho những kẻ đã chết vì mình, dẫu vậy đám ma thú không hề có ý định phản kháng, chúng gầm lên như thể vừa được cổ vũ tinh thần. Dường như chúng đang phản ứng lại với lời nói của Muelleria. Vào lúc tôi nghe được những lời vừa rồi, mọi thứ như bị đảo lộn.

 Từ trong mắt của đám quái vật, tôi có thể thấy một sự thù hận sâu sắc với Fran và chúng sẵn sàng để tử chiến.

『Ôi không!』

「Gow Wow!」

「Brahwa!」

 Tất cả những con quái vật đều lao lên cùng một lúc. Chúng tôi tấn công những con đầu tiên bằng ma phpas, nhưng điều đó không hề khiến chúng chùn bước. Dường như chẳng thể nào có thể cản bước đám quái vật dẫu cho có đe dọa hay chém giết chúng đến nhường nào.

 Vòng vây dần dần siết chặt lại, và ngay sau đó, đám quái vật bắt đầu lao lên tấn công. Chúng tung ra toàn bộ sức mạnh và quân số như thể muốn hạ gục Fran bằng số đông.

 Khi mà chúng tôi cũng lao lên rồi nhảy lên trên không, chúng tôi chém xuống đám Sinh vật Quỷ. Đám này không còn là quái vật thông thường nữa rồi?

 Những con Sinh vật Quỷ đứng dậy sau đòn đánh. Chúng thực sự là những loại quái vật top đầu và chúng khá là mạnh. Bên cạnh đó, nhiều con Sinh vật Quỷ cũng liên tục tấn công Fran từ xa còn em ấy thì uyển chuyển đi giữa đám quái vật.

「Hey!」

『Dùng rào chắn đi chứ Fran ơi!』

「Hey!」

 Sau khi em ấy bị một mũi tên cắt qua, mũi tên đó bay xuống đám Sinh vật Quỷ, và ngay khi nó trúng một con quái vật, thân của con quái đó cùng lông bên vai trái của Fran cháy bừng lên.

「Urgh...」

「Chi! 」

 Tôi nhanh chóng sử dụng Telekinesis để tóm lấy cánh tay trái đứt lìa và kéo Fran bỏ chạy.

『Fran, dùng phép hồi phục mau!』

「Nn. Có chuyện gì?」

「Đó là một mũi tên từ con Valkyrie!」

 Con Valkyrie sử dụng đám Sinh vật Quỷ để che đi những mũi tên của nó. Nó không hề bay vòng từ trên xuống mà bay theo một đường thằng. Tôi thấy nó đâm xuyên qua 10 con Sinh vật Quỷ liên tiếp mà không hề bị mất tốc độ. Thật sự đó là một tốc độ mà chúng tôi rất khó có thể phản ứng lại.

 Dù vậy, Fran nhanh chóng xoay người để chuyển vị trí trúng tên. Mũi tên đó nhắm vào tim cô bé, nhưng bị lệch và trúng vào vai. Chết tiệt, ngày hôm nay chúng tôi phải nhờ vào may mắn nhiều quá!

「Em phản xạ nhanh nhạy đó!」

「… Bằng cách nào đó?」

 Một lần nữa tôi phải khẳng định, linh tính của Fran thật tuyệt vời. Ngược lại, giờ căng rồi đây. Nếu chúng tôi cứ phải lo né tránh những mũi tên ở tốc độ này, chúng tôi sẽ không thể nào tiếp cận lại cần và rốt cuộc cũng chỉ tự biến mình thành miếng bọt biển thôi.

 Tôi đề nghị một giải pháp với Fran, trong khi vẫn liên tục dịch chuyển và thay đổi vị trí liên tục để con Valkyrie không thể nhắm trúng.

『Hãy tăng các kĩ năng nhận diện đi Fran. Nếu em không tăng tốc độ phản ứng, em sẽ bị giết mà không làm được điều gì mất.』

「Nn. Rõ rồi.」

『Anh quyết định kĩ năng mà mình sẽ nâng cấp nhé.』

「Nn. Tin tưởng Master.」

 Được rồi, tôi không thể mất thời gian suy tính thêm nữa được khi mà việc sử dụng Short Jump với Dimension Shift ngốn nhiều mana hơn dự tính. Tôi lập tức chọn kĩ năng và tăng điểm.

 Tôi tăng tối đa Crisis Detection với 16 điểm. Tôi nhờ đó có được thêm kĩ năng Intensification Enhancement. Thêm vào đó, tôi dành thêm 12 điểm để tăng tối đa Warning. Cả hai kĩ năng đều có tác dụng phát hiện mối nguy hiểm đang tới gần.

 Không dừng lại ở đó, Tôi tăng một kĩ năng vừa mới lấy được từ con Crimson Wolf, Increase Reaction Speed Lv1. Với 18 điểm cho nó, số điểm còn lại giảm xuống còn 29, nhưng tôi có được kĩ năng mà mình đang mong đợi.

 Đó chính là kĩ năng Super Reaction mang lại tác dụng giống như khi Fran sử dụng Brilliant Lightning Rush. Chiến thuật của tôi là tăng khả năng đề phòng cảnh giác và phản ứng lại những mũi tên bằng Super Reaction.

『Short Jump!』

 Ngay sau đó, chúng tôi đã bẻ gãy thành công một mũi tên do Valkyrie bắn ra. Tôi đã phải rất tập trugn, nhưng đó không còn ở mức mà tôi không thể thấy được như bản thân tôi lúc trước.

 Có vẻ cuối cùng chúng tôi cũng có thể bắt đầu phần chính rồi.

『Bắt đầu phản công thôi!』

「Nn!」

----------------

Thêm một chap nữa nhé, nếu có điểm gì bất hợp lý mình sẵn sàng nghe để có thể điều chỉnh lại bản dịch. Và ngoài ra nếu có ra chap chậm thì mong mọi người kiên nhẫn chờ nhé :D

Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Web Novel - End 306 - Chapter 306: Mũi tên thần tốc - Tensei Shitara Kendeshita - read Tensei Shitara Kendeshita online at otakusan.net

Kết thúc Chap 306 - Chapter 306: Mũi tên thần tốc - Tensei Shitara Kendeshita - đón đọc Tensei Shitara Kendeshita sớm nhất tại otakusan.net

Web Novel - Tensei Shitara Kendeshita - chương 306 , Tensei Shitara Kendeshita chương 306, Tensei Shitara Kendeshita chapter 306, Tensei Shitara Kendeshita chương 306 , Tensei Shitara Kendeshita chương 306 , Tensei Shitara Kendeshita novel chapter 306

Error