Satellizer el Bridget

Boku no Imouto wa Kanji ga Yomeru - Lời bạt

Loading...

Translator Name: Asia Group

Lời bạt

Chào mọi người. Tôi là Takashi Kajii. Tôi đã đạt giải bạc trong cuộc thi Novel Japan Prize (Trước đó là HJ Bunko Prize), và đây là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tôi. Nó cứ như là một giấc mơ đối với tôi vậy, nhưng nó không phải là mơ, phải không nhỉ? Chắc không đâu.

Vậy là các bạn đã đọc My Little Sister Can Read Kanji rồi nhỉ, nhưng khi đăng kí tham dự cuộc thi nó vốn được gọi là Little Sister Can Read Kanji. Tôi đã nói điều này với một người bạn tốt, và đây là phản ứng của người ta:

“Thế rồi nó là một câu chuyện về một cô em gái vừa mới học được chữ kanji à? Hay là Em Gái Đọc Được Chữ Kanji và một câu chuyện về ai đó của cô em gái, người mà có vấn đề về thần kinh và không đọc được kanji vậy? Dù là thế nào thì tôi cũng chỉ thấy một thằng anh trai bảo bọc em gái mình một cách thái quá à.”

Tôi đã rất sốc. Chúng là cái ấn tượng của cái tiêu đề đặt ra á?! Bởi vì tôi biết được nó thực sự là về cái gì, nên tôi chẳng hề biết người ta nghĩ gì về cái tiêu đề đó. Một câu chuyện về một cô em gái toàn năng hay một cô em gái với thằng anh bại não cứ đi bảo bọc quá lố…?

Giời ạ, mới viết nhiêu đây thôi cũng tốn biết bao nhiêu là dũng khí và quyết tâm rồi. Thật.

Tôi phải chuyển tiếp qua phần “cảm ơn” thường thấy của người mới đây! Cảm ơn mọi người ở bên bộ phận biên tập rất nhiều và cả biên tập viên của tôi H-sama, vì đã cho tôi cơ hội này. Tôi sẽ cố hết sức mình tích cực cống hiến cho HJ Bunko.

Tôi rất cảm kích vì những bức mình tuyệt vời của Halki Minamura-sama. Chúng giống với những gì tôi tưởng tượng một cách đáng kinh ngạc, không từ nào diễn tả được. Cảm ơn!

Cảm ơn người bạn thân nhất của tôi Y-san vì những lời khuyên, cảm ơn gia đình, bạn bè và cả những người quen của tôi. Và với các bạn, những người đang đọc cuốn sách này, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn! Câu chuyện sẽ tiếp diễn ở tập hai, vậy nên hẹn gặp các bạn ở đó.

Hãy đón xem nhé!

you are viewing Boku no Imouto wa Kanji ga Yomeru - chapter 6 to follow this title and get a newest chapter when it release please click on the heart icon on bottom bar or the info panel on the left

Like and comment to encourage translation team
Loading...
0
0
0
Press Shift+Enter to break line

Facebook Comment

Light Novel - End 6 - Vol 1 - Lời bạt - Boku no Imouto wa Kanji ga Yomeru - read Boku no Imouto wa Kanji ga Yomeru online at otakusan.net

Error

favorite